Chúc mừng Xavi, Laporta đặt cược đúng, ngôi sao 150 triệu ăn năn, không còn hám của, đuổi Messi

Hướng dẫn: Barcelona của mùa hè này, phong cách thể hiện hoàn toàn khác so với trước đây. Coutinho và những gánh nặng khác lần lượt bị loại bỏ, và gã khổng lồ La Liga không hề buông lỏng về mặt tăng cường. Rõ ràng, đây là chuyện hai Biểu hiện trực tiếp nhất của sự khác biệt về khả năng giữa người với người, hoạt động của Laporta có thể gọi là toàn điểm. Điều khiến người hâm mộ hài lòng là việc Barcelona ký hợp đồng với ngôi sao 150 triệu vào mùa hè này, vốn dĩ đây được coi là một bước đi mạo hiểm, sau cùng thì việc các cầu thủ gặp chấn thương là chuyện thường ngày.

Chúc mừng Xavi, Laporta đặt cược đúng, ngôi sao 150 triệu ăn năn, không còn hám của, đuổi Messi

Messi, người đã rời Camp Nou năm ngoái và Dembele, người trở lại công ty quản lý tự do vào năm nay, là sự khác biệt. Mùa hè năm nay, Dembele ban đầu chỉ nghĩ rằng Dembele sẽ rời Camp Nou, sau cùng, anh đã miễn cưỡng ký bản gia hạn hợp đồng mà Laporta đưa ra, anh không thích việc mức lương hàng năm không đáp ứng được kỳ vọng, đội bóng thường xuyên xảy ra những vụ lùm xùm. Và với tính cách của Dembele thì không thể đạt đến đẳng cấp “người một nhà, thành phố”.

Ngoài ra, nếu xét về tình hình chấn thương của Dembele, số lần anh phải tập luyện trong hơn 100 ngày nhiều nhất là 3 lần, trong đó thậm chí có đợt tiến gần đến 200 ngày trong năm 2020. Rõ ràng, việc Barcelona ra đi là điều khó lường. ngôi sao người Pháp. Anh ấy có tài năng. Sau một thời gian dài đàm phán, Laporta đã quyết định ký hợp đồng với Dembele, người đã tiếp tục trở lại cơ quan tự do, một khi anh được ra mắt vào thời điểm này, đồng nghĩa với việc đội bóng đã chi 150 triệu euro phí chuyển nhượng cho anh trước đó, đã hoàn toàn mất trắng, và thứ hai, màn trình diễn của Dembele trong nửa cuối mùa giải trước thực sự tốt.

Tất nhiên, trong hợp đồng mới của Dembele, mức lương hàng năm đã giảm xuống. Điều đáng mừng là Dembele, người mới gia nhập Barcelona đã không còn mục ruỗng như trước: nghiện game, chểnh mảng tập luyện, dẫn đến chấn thương thường xuyên. Ngôi sao người Pháp hiện tại đã khỏe mạnh trong 8 tháng liên tiếp, dù điều này không gây bất ngờ với các cầu thủ nhưng lại là một "giai thoại lạ" với Dembele, người có thái độ chuyên môn không tốt, tất nhiên điều đó cũng lý giải ở một mức độ nào đó. người chơi đã cải tổ, và rõ ràng là Laporta đã đặt cược đúng.

"Live it" dẫn bản tin "Thể thao hàng ngày" cho biết, Dembele khác xa với sự luộm thuộm, và ngày càng tiến gần hơn đến ngoại hình lý tưởng của Harvey. Thống kê cho thấy trong 4 vòng đấu, Dembele đã có 2 pha kiến ​​tạo và 1 pha tấn công, và ngôi sao người Pháp cũng thừa nhận trong cuộc phỏng vấn với "World Sports News" rằng anh thích dùng những pha kiến ​​tạo để đỡ bóng hơn là ghi bàn giúp đội nhà liên tiếp giành chiến thắng. và anh ấy nghĩ rằng điều đó sẽ được tất cả những người đi trước đón nhận và yêu thích. Trên thực tế, Dembele là một phiên bản khác của Messi nếu anh ấy không có tính cách thích ăn vạ.

Chúng ta biết rằng Messi rất giỏi trong việc kiến ​​tạo đồng thời có kỹ năng sút bóng siêu hạng. Trong số 7 bàn thắng của Mbappe ở mùa giải mới, số pha kiến ​​tạo và ghi điểm của Messi chiếm phần lớn trong số đó, và Messi cũng rất vui khi được trở thành đồng đội của anh. Đưa ra một sự hỗ trợ. Điều thú vị là trong cuộc phỏng vấn, Dembele đã thẳng thừng tuyên bố rằng Messi là thần tượng của anh, và sức mạnh của thần tượng đã thúc đẩy anh thay đổi, đó chắc chắn là một điều tốt. Dù những pha kiến ​​tạo của Dembele ở mùa giải mới chưa đạt đến đỉnh cao của Messi, nhưng tôi tin rằng anh ấy sẽ ngày càng tốt hơn cho đến khi trở thành phương án chính xác nhất trên sân Barcelona!

Nhận xét